Đôi khi trong cuộc sống trực tuyến, vì nhiều lý do khác nhau mà bạn phải cần các giải pháp quyết liệt. Xóa hoàn toàn tài khoản Google là một trong số các giải pháp đó.
Lưu ý là việc xóa này sẽ là vĩnh viễn nên bạn hãy tải về các tài liệu quan trọng trước khi tiến hành xóa.
Đầu tiên, cần đăng nhập vào tài khoản Google bạn cần xóa. Kích vào mũi tên trỏ xuống ở bên cạnh icon ảnh của bạn, chọn Account Settings.
Lưu ý là việc xóa này sẽ là vĩnh viễn nên bạn hãy tải về các tài liệu quan trọng trước khi tiến hành xóa.
Đầu tiên, cần đăng nhập vào tài khoản Google bạn cần xóa. Kích vào mũi tên trỏ xuống ở bên cạnh icon ảnh của bạn, chọn Account Settings.
